1900 63 60 98 (1,000 vnđ/phút tính phí sau 10 giây) cskh@tapdoandaiviet.com.vn

Daikio tài trợ Kim cương giải chạy Việt dã toàn quốc và Marathon lần thứ 58

23 Th3, 2017 | Báo chí, Đại Việt Group, Tin tức

Máy làm mát cao cấp Daikio, nhãn hàng của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt vinh dự trở thành nhà tài trợ Kim cương cho giải Việt dã toàn quốc và Marathon lần thứ 58 với mong muốn đóng góp sức lực cổ vũ tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Chiều ngày 21/3/2017, tại văn phòng Báo Tiền Phong đã diễn ra buổi họp báo công bố tổ chức giải Việt dã toàn quốc và marathon lần thứ 58 được tổ chức tại Ninh Bình.

Đây là giải đấu có quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc, cuộc thi marathon lớn nhất cả nước và có tầm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống thi đấu điền kinh Việt Nam. Tính đến năm 2017, giải đấu đã trải qua 58 năm phát triển với những nổ lực không ngừng của ban tổ chức.

Chọn nơi này để tổ chức với lý do một vùng đất có quần thể danh thắng Tràng An bao gồm rất nhiều di tích với những giá trị nổi bật về thiên nhiên và văn hóa đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Chính vì vậy, đây là điểm lý tưởng nhất vừa kết hợp tạo cơ hội giáo dục cộng đồng về vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa của đất nước và phát triển du lịch tại địa phương.

giải việt dã toàn quốc và marathon lần thứ 58Bà Ngô Thị Chi GĐ Marketing công ty Đại Việt (thứ hai bên trái qua) chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức giải

Tại buổi họp báo, bà Ngô Thị Chi – Giám đốc phát triển Thương hiệu và chiến lược Marketing Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt chia sẻ: “Suốt 16 năm phát triển, Đại Việt luôn hướng tới “thương hiệu vì cộng đồng”, tức là sự phát triển của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, xã hội. Những năm trở lại đây chúng tôi nhận thấy rằng, tinh thần thể dục thể thao của cộng đồng ngày càng giảm sút. Chính vì vậy, tài trợ cho giải đấu lần này chúng tôi mong muốn được góp được một phần sức lực nhỏ bé của mình vào nôi bồi dưỡng và phát triển phong trào thể thao nước nhà. Đặc biệt, Giải Việt dã toàn quốc và marathon của Báo Tiền Phong đã phát hiện và bồi dưỡng hàng trăm vận động viên ưu tú đã làm sáng danh Việt Nam trong các giải Marathon quốc tế. Chính vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn được góp sức mình vào giải đấu nhằm tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài”.

Với vị trí nhà tài trợ Kim Cương, máy làm mát cao cấp Daikio mang đến khẩu hiệu: “Keep Running – Saving your Health- Keep Running – Saving your Earth”, có nghĩa là cổ vũ cho tình thần rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời nâng cao ý thức cùng nhau bảo vệ môi trường.

Giải Việt dã toàn quốc và marathon năm 2017 có sự góp mặt của hơn 280 vận động viên đến từ 27 đơn vị trên toàn quốc. Số lượng vận động viên thi đấu năm nay có sự gia tăng đáng kể nối tiếp thành công từ các chương trình trước.

Đặc biệt hơn cả là chương trình sẽ có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng được quần chúng hâm mộ đến tham dự và chạy đồng hành như: Hoa hậu Việt Nam – Đặng Ngọc Hân, Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú 2016 và rất nhiều nghệ sĩ khác. Giải đấu chắc chắn là cơ hội mà người hâm mộ có thể cùng đồng hành chạy cùng người nổi tiếng và cùng Máy làm mát cao cấp Daikio rèn luyện sức khỏe.

Giải Việt dã toàn quốc và Marathon 2017 sẽ khai mạc vào sáng ngày 26/03 tại tỉnh Ninh Bình.

0
Connecting
Please wait...
Gửi lời nhắn

Xin lỗi, chúng tôi hiện tại không online. Hãy để lại lời nhắn.

* Tên của bạn
* Email
* Mô tả vấn đề bạn đang có
* Số điện thoại
Đăng nhập ngay

Bạn đang cần giúp đỡ? Hãy tiết kiệm thời gian và gửi yêu cầu qua Internet luôn nhé.

* Tên của bạn
* Email
* Mô tả vấn đề bạn đang có
* Số điện thoại
Chúng tôi đang online!
Phản hồi

Mong bạn giúp chúng tôi tốt hơn! Hãy tự do gửi phản hồi nhé.

Bạn đánh giá như thế nào về sự hỗ trợ của chúng tôi
Shares
Đăng ký để nhận tin mới nhất từ Daikio

Đăng ký để nhận tin mới nhất từ Daikio

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

Tham gia qua email để nhận được tin mới và cập nhật mới từ Daikio và Đại Việt.

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!