1900 63 60 98 (1,000 vnđ/phút tính phí sau 10 giây) cskh@tapdoandaiviet.com.vn

Daikio tài trợ Hoa hậu Việt Nam 2016

10 Th10, 2016 | Báo chí, Đại Việt Group, Tin tức

Mong muốn hỗ trợ mang đến làn gió tươi mát cho chương trình Hoa hậu Việt Nam 2016, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã tài trợ máy làm mát cao cấp Daikio giúp cuộc thi có một không gian thoáng đãng, mát mẻ nhất.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn nhất cả nước thường được tổ chức tại các địa điểm mở có hoạt động du lịch phát triển mạnh, có bãi biển đẹp, hạ tầng giao thông, dịch vụ đầy đủ. Nhưng, sự kiện chủ yếu được tổ chức ngoài trời, không gian mở nên nhiệt độ nóng nắng được xem là vấn đề rất khó xử lý nhất.

Trước đó, ban tổ chức thường thuê điều hòa không khí nhưng phải làm thêm nhà tiền chế tạo không gian kín rất mất thời gian. Kèm theo đó, giá thành thuê và lượng tiêu thụ điện rất cao.

Thấu hiểu nỗi lo của Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, Công ty Đại Việt vinh dự tài trợ máy làm mát cao cấp Daikio, mang luồng không khí tươi mát mới đến các người đẹp tham dự, ban giám khảo, khán giả…Kể cả, tại các cuộc họp báo hay vòng chung khảo phía Nam, Daikio luôn đồng hành khắp nơi kể cả ngoài tiền sảnh.

gala dinner hoa hậu việt nam 2016Sự xuất hiện của các người đẹp ở nơi đâu trong chương trình Hoa hậu Việt Nam 2016 luôn có Daikio bên cạnh

daikio cùng hoa hậu việt nam 2016Ngay cả trong phòng trang điểm cũng luôn có sự xuất hiện của máy làm mát cao cấp Daikio thổi luồng gió tươi mát

Máy làm mát cao cấp Daikio công nghệ Nhật Bản, hạ nhiệt độ xuống mức 26-28 độ C tại cửa gió, sử dụng 100% khí tươi ngoài trời và hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bên cạnh đó, máy giúp cân bằng độ ẩm ở mức lý tưởng từ 60-65% không gây ẩm ướt đến máy móc, các thiết bị xung quanh…

Nhắc đến hành trình làm mát không gian mở cho đêm chung khảo phía Bắc tổ chức tại Tuần Châu, Daikio không bao giờ quên giữa đất trời Hạ Long nóng nực ướt đẫm mồ hôi ấy bỗng nhiên mát lành nhờ luồng gió thổi ra từ hệ thống máy làm mát cao cấp Daikio. Rồi đến chương trình khởi động cho đêm chung kết bằng tại Làng du lịch Tre Việt (Đồng Nai),

Tiếp theo, Daikio hệ thống làm mát cao cấp cũng đã xua tan mọi cái nóng gay gắt ở miền Nam, tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh tự tin trong từng sải catwalk chuyên nghiệp ở sân khấu giữa trời.

Và ở đêm chung kết diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, cái nóng như đổ lửa, cái “khô khan” ngày nào đã bị thổi tan hoàn toàn bằng nghệ thuật thiết kế sân khấu hoành tráng mà nên thơ. Phải thừa nhận, gió Daikio mát rượi không kém gì đang ngồi ở bãi biển Hạ Long.

Khắp mọi nơi trong sân khấu, kể cả phòng chờ, sảnh bên ngoài, phòng tranh điểm… Daikio đồng hành cùng chương trình

0
Connecting
Please wait...
Gửi lời nhắn

Xin lỗi, chúng tôi hiện tại không online. Hãy để lại lời nhắn.

* Tên của bạn
* Email
* Mô tả vấn đề bạn đang có
* Số điện thoại
Đăng nhập ngay

Bạn đang cần giúp đỡ? Hãy tiết kiệm thời gian và gửi yêu cầu qua Internet luôn nhé.

* Tên của bạn
* Email
* Mô tả vấn đề bạn đang có
* Số điện thoại
Chúng tôi đang online!
Phản hồi

Mong bạn giúp chúng tôi tốt hơn! Hãy tự do gửi phản hồi nhé.

Bạn đánh giá như thế nào về sự hỗ trợ của chúng tôi
Shares
Đăng ký để nhận tin mới nhất từ Daikio

Đăng ký để nhận tin mới nhất từ Daikio

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

Tham gia qua email để nhận được tin mới và cập nhật mới từ Daikio và Đại Việt.

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!