1900 63 60 98 (1,000 vnđ/phút tính phí sau 10 giây) cskh@tapdoandaiviet.com.vn

lịch sử hình thành

CHUYÊN GIA NGÀNH ĐIỆN LẠNH
Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt được thành lập năm 2002, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, làm mát tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với giá trị “Thương hiệu vì Cộng Đồng” nên từ khi thành lập đến nay, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã và đang cung cấp các giải pháp về không khí với mong muốn mang lại bầu không khí trong lành nhất cho con người.

Sự ra đời
máy làm mát cao cấp daikio

máy làm mát cao cấp daikio

Ở các nước phát triển, máy làm mát được người tiêu dùng thông thái tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được nhược điểm của các thiết bị làm mát khác như điều hòa, quạt phun sương… Các chuyên gia công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt nhận thấy máy làm mát chính là những giải pháp vượt bậc, cung cấp cho người dùng một bầu không khí trong lành mà hoàn toàn tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường nên đã mạnh dạn “đặt viên gạch đầu tiên” đưa ngành hàng máy làm mát vào thị trường Việt Nam với thương hiệu máy làm mát Nakami đến từ Nhật Bản vào năm 2008.
Với thành công vang đội từ máy làm mát Nakami, công ty Đại Việt đã nhận bàn giao công nghệ sản xuất và lắp ráp máy làm mát từ Nakami Nhật Bản. Đây là tiền đề cho ra đời dòng máy làm mát cao cấp Daikio đạt chất lượng cao hàng đầu thế giới.

chạy đua về công nghệ

Máy làm mát cao cấp Daikio được trang bị các tính năng vô cùng hiện đại như làm mát nhanh nhờ nguyên lý tự nhiên làm mát bằng hơi nước, lọc sạch không khí, cân bằng độ ẩm, tạo ion âm… giúp vệ sức khỏe toàn diện cho người dùng. Toàn bộ các bộ các cấu kiện của sản phẩm đều đạt chất lượng cao, bền bỉ, đạt tính thẩm mỹ hơn các sản phẩm thông thường khác. Trong quá trình sử dụng máy không gây hại cho sức khỏe  con người cũng như môi trường sống. Chính vì vậy, máy làm mát cao cấp Daikio đã trở thành dòng máy làm mát cao cấp số 1 khu vực Châu Á Thái Bình Dương và giữ  65% thị phần tại Việt Nam. Về công trình làm mát công nghiệp chúng tôi đang giữ 80% thị phần tại Việt Nam.

sứ mệnh
định hướng tương lai

tiêu chuẩn ngành máy làm mát

Khi sản phẩm và thương hiệu đã giành được sự tin yêu từ người tiêu dùng, chúng tôi càng nỗ lực tư duy và lắng nghe phản hồi để phát triển sản phẩm đạt chuẩn mực nhất. Chính vì vậy, hiện các tiêu chuẩn thông số kỹ thuật của máy làm mát cao cấp Daikio đã được sử dụng làm quy chuẩn mẫu về chất lượng và tiêu chuẩn cho ngành hàng máy làm mát khác trên thị trườngViệt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Năm 2018,  chúng tôi sẽ xây dựng Viện nghiêm cứu về Máy làm mát và lọc nước đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm nằm trong quần thể Viện Công Nghệ Cao trường Đại Học Hutech và khu công nghệ cao TP. HCM, với sự quy tụ của nhiều chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

phủ sóng đông nam á

Máy làm mát cao cấp Daikio hiện đã có 3 Chi Nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Hệ thống nhà phân phối, đại lý, trung tâm bảo hành đã có mặt trên khắp 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và triển khai 100% đại bàn các huyện và 40% cấp xã. Sản phẩm xuất khẩu sang một số nước đông Nam Á như: Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia…

Dự kiến năm 2020: Xuất khẩu vào thị trường Malaysia, Myanmar, Indonesia, Australia… và toàn bộ các nước khu vực Đông Nam Á.

Trong vòng 5 năm tới, chúng tôi sẽ nỗ lực đạt tỷ trọng doanh số máy làm mát chiếm 70% thị phần tại Việt Nam.

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt ngay từ khi thành lập đến nay luôn lấy tiêu chí “thương hiệu vì cộng đồng”. Chính vì vậy, đưa máy làm mát vào thị trường với mong muốn mang lại bầu không khí trong lành cho con người. Sự phát triển của công ty – sản phẩm luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Các hoạt động từ thiện xã hội, hoạt động tài trợ, từ thiện xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn…luôn được chúng tôi chú trọng và nhân rộng thường xuyên. Đặc biệt, cho ra đời Quỹ từ thiện: “Đại Việt – Suối Mát Từ Tâm” để chia sẻ khó khăn của những mảnh đời bất hạnh; ươm mầm tài năng – phát triển giáo dục, cải thiện môi trường, trợ giúp về y tế và đào tạo nhân tài, tạo công ăn việc làm, góp phần phát triển mặt xã hội.

các giá trị cốt lõi

hệ thống tổ chức

0
Connecting
Please wait...
Gửi lời nhắn

Xin lỗi, chúng tôi hiện tại không online. Hãy để lại lời nhắn.

* Tên của bạn
* Email
* Mô tả vấn đề bạn đang có
* Số điện thoại
Đăng nhập ngay

Bạn đang cần giúp đỡ? Hãy tiết kiệm thời gian và gửi yêu cầu qua Internet luôn nhé.

* Tên của bạn
* Email
* Mô tả vấn đề bạn đang có
* Số điện thoại
Chúng tôi đang online!
Phản hồi

Mong bạn giúp chúng tôi tốt hơn! Hãy tự do gửi phản hồi nhé.

Bạn đánh giá như thế nào về sự hỗ trợ của chúng tôi
Shares
Đăng ký để nhận tin mới nhất từ Daikio

Đăng ký để nhận tin mới nhất từ Daikio

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

Tham gia qua email để nhận được tin mới và cập nhật mới từ Daikio và Đại Việt.

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!